Đóng

Bao Bì Giấy Ghép PP Dệt

BAO BÌ GIẤY GHÉP PP DỆT

Công ty bao bì Bửu Cảnh cung cấp các loại bao bì PP dệt tráng ghép giấy dùng để đóng gói thức ăn chăn nuôi, hạt nhựa, hạt keo, vật liệu xây dựng, hóa chất và phụ gia.

Bao PP ghép giấy có độ bền cao, chịu được lực tốt và được sử dụng rộng rãi hơn vì chi phí tiết kiệm. Do đó mà nó giảm thiểu việc tổn thất sản phẩm. Ngoài ra, bao bì PP ghép giấy hạn chế tối đa hơi ẩm bên ngoài tác động vào sản phẩm, có thể sử dụng để đựng hầu hết các loại sản phẩm mà không ảnh hưởng đến tình trạng của hàng hóa bên trong. Vì vậy, loại bao bì PP ghép giấy bền vững với thời gian lưu trữ lâu dài và vận chuyển an toàn hơn.

ĐẶC ĐIỂM

BAO BÌ

Đối với bao bì PP ghép giấy, chúng tôi cung cấp các lựa chọn giấy khác nhau gồm giấy Fort, giấy Couche, giấy Kraft trắng hoặc nâu. Các loại bao bì này được cung cấp theo các kích cỡ từ 5kg - 50kg tùy theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, mẫu mã bao bì phù hợp với thương hiệu và số lượng phù hợp với quy mô sản xuất của khách hàng.

IN ẤN VÀ HOÀN THIỆN

Bao bì được hoàn thiện: may đáy miệng mở, đáy và miệng xếp hexagon, tạo phễu. Bao bì có thể không in hoặc in ấn bằng máy in Flexo hoặc Offset trên 1 mặt hoặc 2 mặt bao bì.

MỘT SỐ SẢN PHẨM BAO BÌ PP DỆT GHÉP GIẤY KRAFT

MỘT SỐ SẢN PHẨM BAO BÌ PP DỆT GHÉP GIẤY FORT/COUCHE