Đóng

Hóa Chất Và Phụ Gia

BAO BÌ HÓA CHẤT VÀ PHỤ GIA

Công ty bao bì Bửu Cảnh cung cấp một danh mục các vật liệu đóng gói hóa chất và phụ gia. Những vật liệu này bao gồm: bao bì PP dệt ghép giấy Kraft/Couche/Fort, bao bì giấy nhiều lớp. Bao bì của chúng tôi phù hợp nhất để đóng gói hóa chất, phân bón hóa học, thuốc nhuộm, bột màu, phụ gia thực phẩm, phụ gia khoáng, phụ gia bê tông

ĐẶC ĐIỂM

BAO BÌ

Chúng tôi cung cấp các loại bao bì từ 25kg đến 50kg tùy theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, mẫu mã bao bì phù hợp với thương hiệu và số lượng phù hợp với quy mô sản xuất của khách hàng.

KẾT CẤU VÀ KỸ THUẬT

 Dựa trên nhu cầu của thị trường, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn về giấy (giấy Kraft trắng hoặc nâu, Fort, Couche) và loại vải PP dệt có định lượng phù hợp, tùy theo tính chất của sản phẩm bên trong, nhu cầu sử dụng nội địa hoặc xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo độ chịu lực tốt, có khả năng chồng xếp lên nhau dễ dàng và vận chuyển thuận tiện.

IN ẤN VÀ HOÀN THIỆN

Các bao bì đựng hóa chất/phụ gia được thiết kế nhằm đảm bảo phù hợp với dây chuyền đóng gói và cho người vận hành an toàn và thuận tiện. Chúng tôi cung cấp các loại bao được hoàn thiện: miệng làm phễu, may đáy, đáy và miệng xếp hexagon,… phù hợp với dây chuyền đóng gói của khách hàng. Bao bì có thể không in hoặc in ấn đơn giản từ 1 đến 3 màu bằng máy in Flexo hoặc Offset trên 1 mặt hoặc 2 mặt bao bì.

MỘT SỐ SẢN PHẨM BAO BÌ HÓA CHẤT VÀ PHỤ GIA