Đóng

Nông Sản Và Bột Mì

BAO BÌ NÔNG SẢN VÀ BỘT MÌ

Công ty bao bì Bửu Cảnh cung cấp một danh mục lớn các vật liệu đóng gói cho lúa gạo, bột mì và các loại hạt. Những vật liệu này bao gồm: bao bì PP dệt ghép BOPP, bao bì PP dệt, bao bì giấy. Bao bì của chúng tôi phù hợp nhất để đóng gói lúa gạo, bột mì, các loại hạt và nông sản khác.

ĐẶC ĐIỂM

BAO BÌ

Chúng tôi cung cấp các loại bao bì từ 5kg đến 50kg tùy theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, mẫu mã bao bì phù hợp với thương hiệu và số lượng phù hợp với quy mô sản xuất của khách hàng.

KẾT CẤU VÀ KỸ THUẬT

Chúng tôi sử dụng loại vải PP dệt có định lượng phù hợp, tùy theo tính chất sản phẩm bên trong, nhu cầu sử dụng nội địa hoặc xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo được độ chịu lực tốt, có khả năng chồng xếp lên nhau dễ dàng và vận chuyển thuận tiện.

IN ẤN VÀ HOÀN THIỆN

Thị trường lúa gạo và nông sản mang tính cạnh tranh rất cao, vì vậy thiết kế bao bì cần bắt mắt và việc in ấn phải đảm bảo rằng các thông tin được thể hiện rõ ràng và bao bì sạch sẽ dễ nhận biết, đảm bảo bảo vệ nông sản không bị biến đổi tính chất trong thời gian lưu trữ lâu dài. Bao bì có thể không in hoặc in ấn với nhiều hình ảnh màu sắc rực rỡ khác nhau trên 1 mặt hoặc 2 mặt bao bì. Chúng tôi sở hữu máy in Ống đồng 8 màu, máy in Flexo 5 màu, in Offset 4 màu trên giấy, có thể in bóng hoặc mờ và hoàn thiện theo yêu cầu.

MỘT SỐ SẢN PHẨM BAO BÌ NÔNG SẢN VÀ BỘT MÌ