Đóng

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH In và Bao Bì Bửu Cảnh là một trong những công ty có kinh nghiệm sản xuất bao bì công nghiệp lâu đời nhất trong thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tạo ra sản phẩm bao bì để bảo vệ và quảng bá hàng hóa bên trong nhằm giúp mang hàng hóa của khách hàng ra thị trường một cách nhanh chóng và tiếp cận người tiêu dùng rộng rãi nhất.

Trong tương lai, chúng tôi muốn trở thành một trong những công ty thành công, bền vững và có trách nhiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì công nghiệp Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các giải pháp bao bì tiện lợi, chất lượng và nhanh chóng nhất bằng cách cải tiến và tự động hóa quy trình sản xuất.

BAO BÌ BỬU CẢNH

Chúng tôi chuyên cung cấp những loại bao bì PP (Polypropylene) dệt, bao bì giấy và các vật liệu đóng gói cho khách hàng từ khắp Việt Nam.

Đội ngũ công ty với gần 100 nhân viên sử dụng nguồn nguyên vật liệu một cách trách nhiệm và hiệu quả nhất để tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Các giải pháp bao bì PP dệt, bao bì giấy và các vật liệu đóng gói chúng tôi cung cấp được sử dụng rộng rãi để đựng các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, nông sản hoặc bột mì, đường, các loại bột, phân bón, vật liệu xây dựng, vật liệu hóa học và hạt nhựa.

Các sản phẩm của chúng tôi mang lại sự chất lượng để bảo vệ và quảng bá được sản phẩm bên trong, và được cung cấp nhanh chóng đến khách hàng.

Chúng tôi làm việc gần gũi với khách hàng để hiểu về lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của họ, cũng như là những khó khăn trở ngại họ gặp phải trong việc đóng gói để chúng tôi có thể phát triển những giải pháp bao bì phù hợp nhất. Các giải pháp đóng gói của chúng tôi được thiết kế sản xuất để quảng bá và bảo vệ sản phẩm bên trong, bất kể hình dạng và kích thước. Để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, tất cả bao bì của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sản phẩm của khách hàng được vận chuyển đến người tiêu dùng một cách tối ưu, và quan trọng nhất là mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi đưa ra quyết định và giảm thiểu chi phí.

Quy trình sản xuất bao bì của chúng tôi khép kín đến 90% nhằm mang bao bì đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Quy trình này giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, nâng cao năng suất và quản lý chất lượng một cách chặt chẽ hơn.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển sản phẩm đến khách hàng một cách an toàn, tiện lợi và trong tình trạng hoàn hảo nhất. Bao bì được thiết kế tốt đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm bên trong, bảo vệ và bảo quản các sản phẩm bên trong khi chúng di chuyển qua các chuỗi cung ứng. Ngoài bao bì chất lượng, khách hàng cũng cần bao bì bắt mắt phù hợp với mục đích, giá cả và được thiết kế nhằm tái sử dụng giúp thương hiệu công ty trở nên gần gũi hơn với khách hàng

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là bao bì PP dệt, PP dệt ghép BOPP, bao bì giấy ghép PP dệt và các loại bao bì giấy. Xem thêm tại đây.